A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Nam Đàn 1 nhiệm kỳ 2020 - 2021

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2020, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Trường THPT Nam Đàn I, huyện đoàn Nam Đàn đại hội đại biểu đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi đại hội đồng chí Nguyễn Văn Ngừng - bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 đã lên báo cáo kết quả về công tác đoàn của năm học vừa qua và nêu phương hướng nhiệm vụ cho năm học sắp tới. Cũng tại buổi đại hội đã có 2 đồng chí Thái Thủy Tiên chi đoàn 12A3 và Phan Thị Như Quỳnh chi đoàn 11A1 thay mặt ĐVTN cũng đã có những bài tham luận cho hoạt động Đoàn năm học sắp tới. Và đại diện cho ban giám hiệu nhà trường là thầy Đinh Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những ý kiến đóng góp chỉ đạo cho công tác Đoàn. Về phía huyện đoàn, anh Đặng Văn Trung cũng có những nhận xét hoạt động Đoàn vừa qua và đề xuất một số hoạt động cho năm học mới.

Qua đại hội, đã bầu ra được 15 đồng chí nằm trong BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 gồm các đồng chí :Lê Văn Anh, Nguyễn Thị Xuân, Trần Văn Ân, Thái Thuỷ Tiên, Trần Lâm Uyên, Phạm Quỳnh Anh, Phạm Hữu Việt Anh, Lê Nguyễn Khánh Linh, Thái Bá Hoàng, Nguyễn Viết Hợp, Trần Thị Thuỳ An, Phạm Thị Anh Thư, Lê Anh Trung, Lê Nguyễn Hà Vy, Cáp Thị Quỳnh Chi. Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 đã bầu ra ban thường vụ mới của trường THPT Nam Đàn I gồm 5 đồng chí: Lê Văn Anh, Nguyễn Thị Xuân, Trần Văn Ân, Thái Thủy Tiên, Lê Nguyễn Hà Vy.Thay mặt cho 15 đồng chí vừa được Đại hội bầu vào BCH Đoàn trường THPT Nam Đàn I, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí đại biểu Đại hội đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Chúng tôi ý thức được rằng, đây cũng là trọng trách mà Đại hội nói riêng và toàn thể học sinh, giáo viên nhà trường giao cho.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt tất cả nhiệm vụ với toàn bộ tâm sức, tấm lòng và sự nhiệt huyết của mình.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội