A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn giáo viên năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 26/9/2020, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nam Đàn I đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020, xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2021 và bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới

dh.jpg

dh2.jpg

dh3.jpg

Đại hội đã vinh dự được đón nhận hoa và quà chúc mừng của các đồng chí đại diện Đoàn trường, Ban giám hiệu, Chi bộ và Công đoàn nhà trường.

Đại hội được nghe báo cáo hoạt động Đoàn cùng những thành tích đã đạt được những tồn tại trong công tác đoàn nhiệm kỳ qua, đồng thời xây dựng phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đoàn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2020-2021. Bản phương hướng đặc biệt nhấn mạnh vai trò của chi đoàn trong các hoạt động hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường, nhấn mạnh việc phát huy sức trẻ, màu sắc chi đoàn trong các hoạt động, phát huy tính tiên phong và vai trò định hướng của chi đoàn mẫu trước các chi đoàn học sinh.

Đại hội đã đón nhận tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Ngọc Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Ngừng- Bí thư Đoàn trường và đồng chí Bùi Đình Đường- Phó hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn chi đoàn phát huy tốt hơn nữa vai trò trong thời gian tới.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 3 đồng chí: đồng chí Nguyễn Anh Tú  -  Bí thư chi đoàn, Đồng chí Hồ Thị Mỹ Hạnh - Phó bí thư và  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hải- Ủy viên ban chấp hành. Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Chi đoàn đoàn giáo viên ngày càng phát triển vững mạnh.

Ngay sau đại hội, đoàn viên chi đoàn ở hai khối tổ Xã hội và Tự nhiên đã tổ chức trận bóng đá nam giao hữu để chúc mừng thành công của đại hội.

Nguyễn Thị Thu Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội