Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Chiều nay, ngày 2/10/2020 trường THPT Nam Đàn 1 đã tổ chức thành công hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Hội nghị vinh dự được đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT Nghệ An về dự và chỉ đạo hội nghị, đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - PGĐ Sở GD&ĐT, đồng chí Lê Thị Hương Sen - Phó CT Công Đoàn ngành GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó TP tổ chức sở GD&ĐT

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm và nghiêm túc, hôi nghị đã thảo luận thống nhất và đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, xây dựng nghị quyết sát đúng nhằm thực hiện kế hoạch đề ra trong năm học 2020 - 2021.

Xin chân thành cảm ơn đoàn công tác của Sở đã về dự và chỉ đạo hội nghị, cảm ơn món quà đầy ý nghĩa của Công Đoàn Sở đã động viên các GV, NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cảm ơn các đồng chí. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe và luôn quan tâm chỉ đạo các hoạt động của trường.

Chúc toàn thể cán bộ, GV, NV trường THPT Nam Đàn 1 luôn đoàn kết và đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Một số hình ảnh về Hội nghị: